Our Company

ผลิตภัณฑ์คุณภาพ Acmebell ผลิตจากเมมโมรี่โฟมเกรดพรีเมี่ยม ที่ได้มาจากการคิดค้นเพื่อทำเป็นเบาะ ที่นั่งของนักบินอวกาศขององค์การนาซ่า นำไปสู่อีกระดับของการพักผ่อน กับผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม สำหรับการนอนที่ถูกสรีระ เพี่อสุขภาพที่ดี และการพักผ่อนที่มอบให้คุณคนพิเศษ รวมถึงสินค้าผลิตจากวัสดุโพลียูรีเทนโฟม ที่ถูกคิดค้นและพัฒนามาจากการผลิตสินค้าเบาะรถยนต์ ซึ่งมั่นใจได้ถึงคุณภาพและความคงทน อายุการใช้งานที่ยาวนาน

ซึ่งทางแบรนด์ของเรา ผลิตสินค้าเพื่อสุขภาพภายใต้บริษัท เกรทโฟม โปรดักส์ จำกัด เริ่มธุรกิจในปี 2530 ชื่อเดิมของบริษัทคือ สเปเซียลโฟม พาร์ท จำกัด จัดตั้งในจังหวัดสมุทรสาคร ประเทศไทย โดยคุณศักดา และคุณณรัชต์พรรณพ์ โตเจริญ เป็นประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ

ในช่วงปี 2533 โดยส่วนใหญ่บริษัทได้ทำการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์แบบ OEM ให้กับผู้ผลิตยานยนต์หลายราย บริษัทเริ่มผลิตโฟมที่มีความยืดหยุ่นซึ่งมีการใช้งานหลักในชิ้นส่วนยานยนต์ เช่น เบาะนั่ง, พนักพิง, ที่เท้าแขน ฯลฯ ต่อมาบริษัทได้ทำการคิดค้นเครื่องฉีดโฟมโพลียูรีเทนของเราเอง ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และไม่ใช่วัสดุที่เป็นอันตราย บริษัท เกรทโฟม โปรดักส์ จำกัด จึงได้รับสิทธิบัตรสำหรับเครื่องจักรในปี 2542 ความสามารถด้านเทคนิคอีกอย่างที่เราประสบความสำเร็จ คือคิดค้นสูตรทางเคมี PU ของเราเอง เป็นจุดเด่นของการให้บริการลูกค้า ตามทุกความต้องการของลูกค้าและทำให้เราพึ่งพาผู้ผลิตสารเคมีน้อยลง

ในปี 2545 บริษัท ได้ขยายการผลิตสู่อุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพด้วยการผลิต Viscoelastic foam (Memory Foam) เป็นสินค้าเพื่อสุขภาพ เหมาะสำหรับทุกๆคนในครอบครัว มีสินค้าตั้งแต่หมอน, เบาะ จนถึงรองเท้าใส่ในบ้าน เพื่อตอบโจทย์ให้กับทุกส่วนของร่างกาย โดยสินค้าของเรามีการใช้โฟมที่เป็นสูตรเฉพาะของเราเองการควบคุมมาตรฐานการผลิตสากล ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่า สินค้าที่ออกมามีคุณภาพที่เท่าเทียมกันทุกชิ้น ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษในการกระจายแรงกดทับ สินค้าทุกชิ้นยังสามารถปักชื่อ หรือขึ้นงานปักอื่นๆได้ตามความต้องการของลูกค้า

ก่อนจะมาเป็นแบรนด์ Acmebell เดิมที่แบรนด์ของเรามีอยู่ 2 แบรนด์คือ Acme และ Double bell รวมไปถึงแบรนด์ Naracha ซึ่งจำแนกเป็นสินค้าประเภทออแกนิก และเป็นธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งเดิมทีแบรนด์ Acme จะเป็นกลุ่มสินค้าประเภทเมมโมรี่โฟม และแบรนด์ Double Bell จะเป็นกลุ่มสินค้าประเภทโพลียูรีเทนโฟม จึงทำให้สินค้าในเครือสุขภาพของเรามีหลากหลายแบรนด์ และนี่คือสิ่งที่ทำให้เกิดการรวมตัวกันของแบรนด์เกิดขึ้น และเกิดขึ้นเป็นแบรนด์ ACMEBELL จนถึงทุกวันนี้ ภายใต้สโลแกนของแบรนด์ที่ว่า “ A Touch To Remember  สัมผัสที่ต้องจดจำ”

เพราะทุกส่วนของร่างกายคนเรา ต้องการความใส่ใจ สินค้าของเราจึงรองรับ และผลิตสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกส่วนของร่างกายและมีคุณภาพ ตั้งแต่ศีรษะ จรดปลายเท้า เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ และคนที่คุณรัก ในราคาที่จับต้องได้ ทั้งยังสามารถจัดเป็นชุดของขวัญในวันสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ของขวัญวันเกิด ของขวัญปีใหม่ ของขวัญแต่งงาน หรือรองรับลูกค้ากลุ่ม OEM ที่กำลังมองหาของพรีเมียมแจกพนักงาน หรือกลุ่มบุคลากรที่คุณรัก พร้อมบริการปักชื่อลงบนผลิตภัณฑ์ตามแบบที่คุณต้องการได้

บริษัทของเรา ทำการผลิตแบบ One Stop Service ทุกกระบวนเราทำด้วยความใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ทำให้สินค้าเรามีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับของลูกค้าในประเทศ และลูกค้าต่างประเทศ บริษัทเรายังทำการผลิตแบบ OEM และขายปลีก มีสินค้าตรงกับทุกกลุ่มเป้าหมาย ด้วยความหลากหลายของสินค้าเราและรูปแบบของสินค้าที่มีความทันสมัย แปลกใหม่ ใช้งานได้ตรงความต้องการของสรีระร่างกาย สินค้าเรานั้นมีความแน่นแต่นุ่ม ครบจบที่เราที่เดียว