สาระน่ารู้

เมมโมรี่โฟมของ Acmebell ดีอย่างไร ?

blank
blank

หลับสบาย พร้อมได้สุขภาพที่ดี

ด้วยความหนาแน่นที่สูง ที่สามารถรองรับศีรษะและคอ ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ในแบบที่คุณต้องการ ทำให้คุณนอนหลับได้อย่างสบาย และบอกลาอาการปวดคอ อาการนอนตกหมอนของคุณได้

blank

เมมโมรี่โฟมที่สามารถรองรับสรีระ ได้อย่างสมบูรณ์

มีการโอบอุ้มศีรษะ และคอของคุณ ขณะนอนหลับ ทำให้เมมโมรี่โฟมเกิดการกระจายแรงกดทับ ช่วยซัพพอร์ทรองรับสรีระของเราได้อย่างสมบูรณ์ เพราะทำมาจากเมมโมรี่โฟมคุณภาพสูง ปรับเปลี่ยนรูปร่าง เพื่อรองรับสรีระ โอบกระชับ กระจายแรงกดทับ ลดอาการปวด

blank

เมมโมรี่โฟมมีความหนาแน่นสูง ต่างจากที่อื่น

สามารถเพิ่มพื้นที่สัมผัสระหว่างตัวหมอนกับศีรษะ ต้นคอของคุณได้ และเมื่อพื้นผิวสัมผัสยิ่งมาก จะยิ่งช่วยลดแรงกดทับต่อจุดได้มาก ทำให้เกิดการ กระจายแรงกดทับได้มากกว่า ระบบเลือดไหลเวียน ได้ดีอีกด้วย

blank

เนื้อเมมโมรี่โฟมแบบ Open Cell มีโครงสร้างแบบเซลล์เปิด

  • อากาศถ่ายเทสะดวก – เซลล์นับล้านซึ่งมีรูเล็กๆอยู่รอบๆ เมื่อหนุนศีรษะไปบนหมอน เซลล์เปิดเหล่านั้นจะส่งผ่านอากาศ ไปยังเซลล์ข้างเคียงผ่านรูเล็กทำให้อากาศถ่ายเทสะดวก
  • ไม่ก่อให้เกิดกลิ่นอับ – โครงสร้างเซลล์เปิดนั้นจะช่วยกำจัด กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์
  • ไม่ทำให้ร้อนขณะใช้งาน – คุณสามารถนอนหลับได้อย่างเย็นสบาย ช่วยทำให้อากาศถ่ายเทได้ดี นอนแล้วทำให้ไม่รู้สึกร้อน
blank

ดีไซน์ตามหลัก Ergonomic ในแต่ละตัว

ซึ่งเป็นหนึ่งทางเลือกของการ ลดอาการปวดศีรษะ บ่าไหล่ และอาการปวดคอ คุณจึง สามารถสัมผัสได้ถึงความสบาย และผ่อนคลายได้ตลอดคืน

blank

มีอายุการใช้งานยาวนาน

หมอน Acmebell มีความหนาแน่นสูงพิเศษ จึงมีอายุการใช้งานที่นานกว่า 5 ปี ทั้งยังลดอาการปวดได้ แถมมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเมมโมรี่โฟมทั่วไป

blank

กันไรฝุ่น

ด้วยความที่เป็นเมมโมรี่โฟม ที่มีความหนาแน่นที่สูงพิเศษ ของหมอน Acmebell ทำให้ไร้ซึ่งฝุ่น

blank

ลดอาการปวดคอ ปวดหลัง

หมอนที่นิ่มเกินไป หรือแข็งเกินไป สามารถทำให้คุณเกิดอาการ ปวดศีรษะ และคอได้ เนื่องจากหมอนเหล่านั้น ไม่ได้รองรับศีรษะ และคอของคุณเท่าที่ควร ในทางตรงกันข้าม หมอน Acmebell “มีความแน่นที่ใช่” สำหรับคุณ คือ นุ่มถึงปานกลาง ซึ่งช่วยรอง รับศีรษะ และคอของคุณได้อย่างแท้จริง

blank

ปลอกหมอน 2 ชั้น มีซิปซ่อน ถอดซักได้

ผ้าปลอกชั้นนอก ด้วยนวัตกรรมเส้นด้ายเย็น ทางเราเลือกใช้ผ้าปลอก Zen ที่มีคุณสมบัติให้ความรู้สึกเย็นสบาย แฝงในเส้นด้ายแต่ละเส้นของหมอน คงไว้ซึ่งทฤษฎี “ศีรษะเย็น เท้าอุ่น”เพราะตอนกลางคืน “ศีรษะ” ของเราจะมี การคายความร้อนออกมามากที่สุด เนื่องจากบริเวณผมจะมีรูขุมขนใหญ่ และถี่ที่สุด ซึ่งต่างจาก”เท้า” ที่มีรูขุมขนเล็กจนแทบมองไม่เห็น จึงควรดูแล ให้อุ่นอยู่เสมอและมีผ้าปลอกชั้นในห่อหุ้มเมมโมรี่โฟมไว้

** (ตัวเมมโมรี่โฟมไม่สามารถซักได้ เพียงแค่เช็ดด้วยน้ำเปล่า แล้วผึ่งลมในที่ร่มก็เพียงพอ ด้วยคุณสมบัติที่มีความหนาแน่นสูง เมมโมรี่โฟมของเรามักจะไม่อมฝุ่น)

Back to list

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *