จุดเริ่มต้นจากความใส่ใจ...

จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีเมมโมรี่โฟม กว่า 30 ปี เราได้นำมาพัฒนาต่อยอด สู่แบรนด์ Acmebell สินค้าที่ออกแบบมาตามหลัก ergonomics ที่ตอบโจทย์ทุกส่วนของร่างกายในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่ศีรษะ จรดปลายเท้า เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ และคนที่คุณรัก ให้ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็น หมอน ที่นอน เบาะรองนั่ง และรองเท้าใส่ในบ้าน เพื่อให้ทุกส่วนของร่างกายได้รู้สึกสบาย ไม่เมื่อย ไม่ปวด

สินค้าทั้งหมดของเราถูกคิดค้นพัฒนาโดยการใช้โฟมที่เป็นสูตรเฉพาะของเราเอง มีการควบคุมการผลิตตามมาตรฐานสากล ทำให้มั่นใจว่า สินค้าที่ออกมามีคุณภาพที่เท่าเทียมกันทุกชิ้น ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษในการกระจายแรงกดทับได้อย่างดี อีกทั้งเรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าและนวัตกรรมอื่นๆอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสินค้าคุณภาพใหม่ๆที่ทำให้ชีวิตดีขึ้น

 

blank

ใส่ใจในขั้นตอนการผลิต

เราเลือกผลิตสินค้าเพื่อสุขภาพ ที่ทำมาจากการฉีดขึ้นรูปทีละชิ้นด้วยแม่พิมพ์ (Molded Foam) ในทุกๆ ชิ้น และควบคุมคุณภาพในทุกกระบวนการผลิต ได้รับการตรวจสอบก่อนออกจำหน่าย ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าของ Acmebell มีคุณภาพและได้มาตรฐาน 100%

blank

ใส่ใจทุกส่วนของร่างกาย

สินค้า Acmebell ผลิตจากเมมโมรี่โฟมเกรดพรีเมียม ที่คิดค้นมาเพื่อทำเบาะรองนั่งสำหรับนักบินอวกาศ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่นอน หรือนั่ง เพราะรองรับทุกสรีระร่างกาย ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ดีไซน์หลากหลาย ตอบโจย์ทุกความต้องการ มั่นใจได้ในคุณภาพ และอายุการใช้งานที่คงทน