FAQs

คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะส่งคืนสินค้าได้อย่างไร ?

ติดต่อช่องทางสั่งซื้อที่คุณทำการสั่งซื้อในครั้งแรก และดำเนินการลงทะเบียนแจ้งเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ที่ แจ้งเปลี่ยนหรือคืนสินค้า กรณีส่งคืนสินค้า คุณจะต้องส่งสินค้ามาให้กับเรา และรับผิดชอบค่าจัดส่งด้วยตนเอง

ฉันจะตรวจสอบสถานะ สินค้าที่ส่งคืนของฉันได้อย่างไร ?

หากคุณส่งคืนสินค้าแล้ว เมื่อทางเราได้รับสินค้าที่ส่งคืนเรียบร้อยแล้ว ทีมฝ่ายขายจะดำเนินการติดต่อแจ้งกับคุณอีกครั้งในวันและเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 08.00-17.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

ฉันจะใช้คูปองส่วนลดได้อย่างไร ?

เมื่อคุณได้รับรหัสคูปองส่วนลดสินค้า คุณสามารถกรอกรหัสคูปองส่วนลด ได้ในขั้นตอนของการชำระเงิน

เมื่อไหร่ฉันจะได้รับเงินคืน ?

ระยะเวลาในการดำเนินการคืนเงินให้ลูกค้า ภายใน 14 วันทำการ

ฉันจะได้รับสินค้าของฉันเมื่อไหร่ ?

ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า หากคุณอยู่กรุงเทพมหานคร หรือแถบปริมณฑล ระยะเวลาการจัดส่งสินค้าภายใน  1-2 วัน นับจากวันที่จัดส่ง หากแต่คุณอยู่ต่างจังหวัด ระยะเวลาจัดส่งภายใน 4-5 วันทำการ

ฉันจะตรวจสอบสถานะสินค้าของฉันได้อย่างไร ?

ทันทีที่สินค้าของเราถูกจัดส่ง คุณจะได้รับอีเมลยืนยันพร้อมลิงค์การติดตาม และรายละเอียดเพิ่มเติม ภายใน 24 ชั่วโมง กรณีที่ไม่สามารถเช็คสถานะได้ ติดต่อเราที่ E-Mail : order@acmebell.com พร้อมระบุเลขที่สั่งซื้อ , วันที่ซื้อ, สินค้าที่ซื้อ พร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล มาให้ครบถ้วนทาง E-Mail

ฉันสามารถชำระเงินออนไลน์ได้อย่างไร ปลอดภัยหรือไม่ ?

เว็บไซต์ของเรามีการป้องกันความปลอดภัย สำหรับการชำระเงินค่าสินค้า คุณสามารถชำระเงินได้โดยการโอนเงินผ่านบัญชี , ชำระผ่านบัตรเครดิต, การผ่อนชำระ , ชำระผ่านเคาเตอร์ธนาคาร ,ชำระผ่านตู้เอทีเอ็ม และชำระผ่าน Paypal ได้อย่างปลอดภัย

ฉันจะติดต่อแผนกบริการลูกค้าได้อย่างไร ?

คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ที่ E-Mail : order@acmebell.com

Material

วัสดุเมมโมรี่โฟม คืออะไร ?

เมมโมรี่โฟม (Memory Foam) หรือ วิสโคอีลาสติกโฟม (Viscoelastic Foam) เป็นวัสดุที่ต่อยอดมาจากโพลียูรีเทน (Polyurethane หรือ PUR) ซึ่งเป็นวัสดุในเบาะรถยนต์ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องอายุการใช้งาน เพิ่มคุณสมบัติในเรื่องของความหนืด ความยืดหยุ่น และคุณสมบัติพิเศษในการคืนตัวช้า ทำให้หลังจากได้รับแรงกดทับ โฟมจะทำการจดจำสภาพ และค่อยๆคืนตัวสู่สภาพเดิม ซึ่งสามารถช่วยให้ลดแรงกดทับได้เป็นอย่างดี ซึ่งถูกคิดค้นโดยทีมนักวิทยาศาสตร์ของนาซ่า เพื่อวัตถุประสงค์ในการหาวัสดุเพื่อลดแรงกดทับในกล้ามเนื้อให้กับนักบินอวกาศ เนื่องจากในขณะที่จรวดถูกปล่อยขึ้นสู่ชั้นบรรยากาศ และกลับสู่โลก นักบินอวกาศจำเป็นที่จะต้องอยู่ในตำแหน่งที่นิ่งเป็นเวลานาน เมมโมรี่โฟมจึงถูกนำไปใช้เพื่อลดการบาดเจ็บจากแรงกดทับบนที่นั่งของกระสวยอวกาศ ต่อมานาซ่าได้เผยแพร่เทคโนโลยีเมมโมรี่โฟมสู่วงการแพทย์ในหลายๆด้าน และใช้ในโรงพยาบาล

วัสดุเมมโมรี่โฟม ดีอย่างไร ?

มีความแน่น นุ่ม รองรับน้ำหนัก ได้ทุกสรีระ กระจายแรงกดทับได้อย่างลงตัว และใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการแพทย์ในหลายๆด้าน ส่งผลดีต่อสุขภาพมากที่สุด

วัสดุเมมโมรี่โฟมของ Acmebell ทำไมแพงกว่าที่ขายบนท้องตลาด ?

เมมโมรี่โฟมของเราผลิตขึ้นรูปด้วยแม่พิมพ์ทุกชิ้น ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Acmebell ส่งเสริมให้เกิดความนุ่ม แน่น และคืนตัวช้า ทำให้สินค้ามีคุณภาพได้มาตรฐาน สามารถรองรับสรีระได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังมีการกระจายแรงกดทับได้อย่างสมบูรณ์ มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพ และคุณประโยชน์การใช้งานอย่างเต็ม 100% และผ่านการทดสอบจากสถาบันชั้นนำ ไม่มีสารอันตราย ไม่ก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ ปลอดภัยทั้งเด็กและผู้ใหญ่

สินค้าเมมโมรี่โฟม แตกต่างจากวัสดุยางพาราอย่างไร ?

เนื่องจากวัสดุทั้งสองประเภทนี้ ทั้งการใช้งาน รูปลักษณ์ และคุณสมบัติที่ใกล้เคียงกัน สำหรับวัสดุเมมโมรี่โฟมนั่น เป็นวัสดุที่ผลิตมาจากโพลียูรีเทน เป็นวัสดุสังเคราะห์ ที่ผลิตขึ้นมาทดแทนยางพาราในช่วงสงคราม ซึ่งมีคุณสมบัติทนทาน ยืดหยุ่นได้ดี มีความเหนียว ทนต่อแรงกดทบ แรงกระแทก รองรับน้ำหนักได้ดี  ระบายอากาศได้ดี ไร้กลิ่นอับ ซึ่งเป็นวัสดุที่เหมาะและส่งผลดีต่อสุขภาพมากที่สุด และสำหรับวัสดุยางพารานั้น จะถูกผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ยังคงมีความหนาแน่นและยืดหยุ่นเช่นกัน หากแต่จะมีการคืนสภาพที่เร็ว ไม่มีสารเคมีตกค้างหากเป็นวัสดุยางพาราแท้ แต่อาจจะติดไฟได้ง่าย และอาจมีกลิ่น

วัสดุโพลียูรีเทนโฟม คืออะไร ?

โพลียูรีเทนโฟม เป็นโฟมประเภทยืนหยุ่น (PU Flexible Foam) ซึ่งนิยมใช้ในพวกอุสาหกรรมยานพาหนะ เบาะนั่งรถยนต์ เรือ เครื่องบิน มอเตอร์ไซต์ รถจักรยาน  งานเบาะโซฟา เฟอร์นิเจอร์ ยี่ห้อดีคุณภาพสูงๆ นิยมใช้ จึงเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ถึงเรื่องคุณภาพ

วัสดุโพลียูรีเทนโฟม หรือพียูโฟม ดีอย่างไร ?

มีความยืดหยุ่น ทนทาน ไม่ยุบตัว อายุการใช้งานนาน คงทนเทียบเท่าเบาะรถยนต์ มีความพอดี ไม่แข็ง และไม่นิ่มจนเกินไป ขึ้นรูปด้วยแม่พิมพ์ คุณภาพจึงได้มาตรฐานหลายวงการทั้งใน และต่างประเทศ เป็นวัสดุเซลล์เปิด ไม่ร้อน โดนความร้อนไม่แข็งกระด้าง ไม่ก่อให้เกิดกลิ่นเหม็น 99.99% หมดปัญหากลิ่นอับ ระบายอากาศได้ดี ทั้งยังผ่านมาตรฐานการลามไฟ โดยขนส่ง

วัสดุเมมโมรี่โฟม แตกต่างจากวัสดุโพลียูรีเทนโฟม อย่างไร ?

วัสดุเมมโมรี่โฟม มีความนุ่ม แน่น คืนตัวช้า รองรับสรีระ กระจายแรงกดทับได้อย่างดีเยี่ยม ส่งเสริมในเรื่องของสุขภาพสรีระที่ดีในทุกด้าน ซึ่งวัสดุโพลียูรีเทนโฟมนั้น จะมีคุณสมบัติที่ยืดหยุ่น ไม่ยุบตัว คงทนเทียบเท่าเบาะรถยนต์ มีความพอดี ไม่แข็ง และไม่นิ่มจนเกินไป

สำหรับหมอน Curve ควรนอนด้านสูง หรือด้านต่ำ ?

สามารถนอนได้ทั้งสองด้าน  ด้านเตี้ยเหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มนอนหมอน Curve และผู้ที่ชอบนอนหงาย ผู้ที่มีร่องคอตื้น และคนที่ชอบนอนคว่ำ

ส่วนด้านสูง แนะนำสำหรับผู้ที่ชอบนอนหงายหรือนอนตะแครง

ผ้า Zen Cooling แตกต่างจากผ้าทั่วไป อย่างไร ?

ผ้าปลอกชั้นนอก ด้วยนวัตกรรมเส้นด้ายเย็น ทางเราเลือกใช้ผ้าปลอกเย็น  (Zen Cooling Fabric) ที่มีคุณสมบัติให้ ความรู้สึกเย็นสบาย แฝงในเส้นด้ายแต่ละเส้นของหมอน ซึ่งทฏษฎี “ศีรษะเย็น เท้าอุ่น”  เพราะตอนกลางคืน “ศีรษะ” ของเราจะมีการคายความร้อนออกมามากที่สุด  เนื่องจากบริเวณผมจะมีรูขุมขนใหญ่ และถี่ที่สุด  ซึ่งต่างจาก “เท้า” ที่มีรูขุมขนเล็ก จนแทบมองไม่เห็น   จึงควรดูแลให้อุ่นอยู่เสมอ และมีผ้าปลอกชั้นในห่อหุ้มเมมโมรี่โฟมไว้

Member Register

ฉันลืมรหัสผ่าน ควรทำอย่างไร ?

หากคุณไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้ ในหน้า เข้าสู่ระบบ กรุณากด “ลืมรหัสผ่าน?” ระบุ Email เพื่อดำเนินการตั้งรหัสผ่านใหม่

ทำไมฉันไม่ได้รับ E-mail ยืนยันการเป็นสมาชิก ?

หลังจากลูกค้าได้ทำการสมัครสมาชิกแล้ว ระบบจะทำการจัดส่ง E-mail ให้ทางลูกค้ายืนยันทาง E-mail  หากไม่ได้รับ E-mail อาจเกิดได้จาก 2 เหตุผล ได้แก่ 

1. ลูกค้ากรอก E-Mail ผิด ให้ลูกค้ากลับไปทำการสมัครใหม่ และกรอกข้อมูลตามความจริงให้ชัดเจน และเช็ครายละเอียดการสมัครให้ครบถ้วน ก่อนทำการยืนยันการสมัครสมาชิก 

2. โปรดตรวจสอบ E-mail ในไฟล์สแปม หรือไฟล์ในถังขยะ

หรือหากยังไม่ได้รับอีเมลยืนยันอีก แจ้งปัญหาในการยืนยันสมาชิก ได้ที่ E-mail : info@acmebell.com

ฉันสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้อย่างไร ?

คุณสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้ โดยไปที่ ฉัน > ตั้งค่าบัญชี > แก้ไขข้อมูลส่วนตัว > เปลี่ยนรหัสผ่าน

ฉันจะเข้าสู่ระบบ Acmebell ต้องทำอย่างไร ?

ถ้าคุณมีบัญชี Acmebell อยู่แล้ว สามารถเข้าสู่ระบบโดยใช้ E-mail และรหัสผ่านที่ใช้ในการสมัคร หากคุณยังไม่มีบัญชี Acmebell สามารถสมัครได้ในขั้นตอนง่ายๆ โดยไปที่ icon รูปคนมุมบนขวา และเลือก Register และใส่ E-mail ของคุณให้ถูกต้อง หลังจากนั้น ระบบจะส่งรหัสผ่านไปให้คุณตาม E-Mail ที่คุณได้ลงทะเบียนไว้ หลังจากนั้นคุณสามารถเปลี่ยนรหัสเพื่อเข้าสู่ระบบเป็นของคุณได้ ในหน้ารวมของบัญชีของคุณ หรือคำสั่ง “edit yout password and account details.”

Shipping

ฉันจะติดตามสถานะสินค้าที่สั่งได้อย่างไร ?

เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้ากับทางเราแล้ว จะได้รับ E-Mail ยืนยันการสั่งซื้อส่งไป E-mail ของคุณ ซึ่งใน E-mail นั้นจะระบุเลขในการติดตามคำสั่งซื้อของคุณ และสามารถติดตามการสั่งซื้อได้อัตโนมัติ กรณีที่คุณไม่ได้รับ E-Mail ใดๆ ติดต่อแจ้งปัญหามาได้ที่ E-mail : order@acmebell.com

ฉันจะได้รับสินค้าเมื่อไร ?

ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า ทางเราจะจัดส่งสินค้าให้กับคุณ ในวันถัดไป นับจากวันที่มีการสั่งซื้อเข้ามาในระบบ ซึ่งระยะเวลาได้รับสินค้า หากคุณอยู่กรุงเทพมหานคร หรือแถบปริมณฑล ระยะเวลาการจัดส่งสินค้าภายใน  1-2 วัน นับจากวันที่จัดส่ง หากแต่คุณอยู่ต่างจังหวัด ระยะเวลาจัดส่งภายใน 4-5 วันทำการ

*กรณีเป็นสินค้าที่รอผลิต จะมีทีมฝ่ายขายโทรแจ้งประสานงานกับคุณ ซึ่งกรณีนี้ระยะเวลาในการผลิตสินค้า ประมาณ 7 วันทำการ

ฉันสามารถเปลี่ยนที่อยู่ในการจัดส่งได้หรือไม่ ?

กรณีสินค้ายังไม่ได้ถูกจัดส่ง (หรือทำการสั่งซื้อภายในวันนั้นๆ) คุณสามารถติดต่อแจ้งเปลี่ยนชื่อ หรือที่อยู่ได้ที่ E-Mail : order@acmebell.com ระบุชื่อผู้สั่งซื้อ พร้อมระบุที่อยู่เดิม และแจ้งที่อยู่ใหม่ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงในการจัดส่ง

กรณีคุณสั่งซื้อสินค้าเกิน 3 วัน นับจากวันที่สั่ง แน่นอนว่าสินค้าถูกส่งออกไปแล้ว ทางเราต้องขออภัยที่เราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อของคุณได้เมื่อดำเนินการแล้ว หากคุณต้องการเปลี่ยนที่อยู่จัดส่งตามคำสั่งที่ดำเนินการ เราขอแนะนำให้คุณติดต่อกับผู้จัดส่งที่รับผิดชอบการส่งพัสดุของคุณแจ้งรายละเอียดการติดตามของคุณให้พวกเขาและขอเปลี่ยนที่อยู่ หากต้องการค้นหาผู้ให้บริการที่ใช้งานโปรดตรวจสอบลิงก์ติดตามที่เราส่งให้คุณ

ฉันไม่ได้รับ E-Mail แจ้งเลขพัสดุฉันควรทำอย่างไร ?

หากคุณยังไม่ได้รับข้อมูลการติดตามของคุณภายใน 24 ชั่วโมง สามารถติดต่อเราที่ order@acmebell.com พร้อมหมายเลขการสั่งซื้อของคุณ 

(ซึ่งคุณสามารถหาได้ในการยืนยันคำสั่งซื้อที่คุณได้รับ) เราจะติดต่อกลับหาคุณโดยเร็วที่สุด

ผู้ให้บริการใดที่คุณใช้สำหรับการจัดส่งสินค้า ?

เราใช้ผู้ให้บริการที่แตกต่างกัน อาทิเช่น ThaiPost, Kerry Express, Flash Express, J&T Express รวมไปถึงรถขนส่งของทางบริษัทเองทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ส่งสินค้า และสถานที่ส่งสินค้า

ลิงค์ติดตามสินค้าของฉันไม่ทำงาน ฉันควรทำอย่างไร ?

อาจใช้เวลาถึง 24 ชั่วโมงกว่าลิ้งค์ติดตามสินค้าจะเริ่มทำงาน ในกรณีที่ไม่สามารถใช้งานได้หลังจาก 24 ชั่วโมงโปรดติดต่อเราที่ order@acmebell.com

Payment

การชำระเงินค่าสินค้าของเรา ?

การชำระเงินค่าสินค้าของเรา คุณสามารถชำระเงินได้โดยการโอนเงินผ่านบัญชี, ชำระผ่านบัตรเครดิต, ผ่อนชำระกับบัตรเครดิต , ชำระผ่านเคาเตอร์ธนาคาร, ชำระผ่านตู้เอทีเอ็ม และชำระผ่าน Paypal

ฉันจะสั่งซื้อสินค้าได้อย่างไร ?

คุณสามารถสั่งซื้อสินค้า Acmebell ของเราได้ทั้งหมด 6 ช่องทาง คือ 1.สั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ 2.Lazada 3.Shopee 4. @Line :@acmebellshop 5. Facebook Fanpage : @acmebellshop 6.Acmebell Shop หน้าร้านที่ The Paseo Park กาญจณาภิเษก

รหัสส่วนลดของฉันไม่ทำงานฉันควรทำอย่างไร ?

หากรหัสของคุณใช้งานไม่ได้ มักเกิดจาก 2 สาเหตุ คือ มีโปรโมชั่นอื่นที่ใช้งานได้ และรหัสส่วนลดหมดอายุ

Order

คำสั่งซื้อของฉันยังไม่ถึงตัวฉัน ฉันควรทำอย่างไร ?

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราจัดส่งโดยใช้บริการจัดส่งในพื้นที่ ดังนั้นในกรณีที่เกิดความล่าช้าจะเร็วกว่าที่จะติดต่อผู้ให้บริการจัดส่งโดยตรง เพื่อหาผู้ให้บริการขนส่งที่ใช้คุณสามารถตรวจสอบลิงค์ติดตามที่เราส่งให้คุณ หากมีปัญหาใด ๆ คุณสามารถติดต่อเราโดยตรงและเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อช่วยเหลือที่ order@acmebell.com

ฉันสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้ไหม ?

คำสั่งซื้อจะได้รับการดำเนินการในทันที จึงทำให้คำสั่งซื้อของคุณจะไม่สามารถยกเลิกได้เมื่อมีการดำเนินการตามคำสั่งซื้อนั้นๆ เนื่องจากคำสั่งซื้อนั้นได้ดำเนินการแล้ว

Return

ฉันจะส่งคืนสินค้าที่สั่งซื้อได้อย่างไร ?

กรณีส่งคืนสินค้า คุณจะต้องส่งสินค้ามาให้กับเรา และรับผิดชอบค่าจัดส่งด้วยตนเอง รายละเอียดการคืนสินค้า สามารถเข้าดูได้ที่ Return & Exchanges

ฉันซื้อสินค้าจากทางหน้าร้าน แล้วจะส่งคืนได้ยังไง ช่องทางไหน ?

กรณีที่คุณต้องการคืนสินค้า แต่หากว่าคุณซื้อสินค้าผ่านทางหน้าร้านของเราโดยตรง คุณต้องนำสินค้าเข้าไปเปลี่ยนที่หน้าร้านของเราเท่านั้น และดำเนินการติดต่อหน้าร้านของเราได้ที่ เบอร์ 098-884-8949

ฉันสามารถเปลี่ยนสินค้าได้หรือไม่ ?

กรณีเปลี่ยนสินค้า หลังจากได้รับสินค้าไปแล้วภายใน 15 วัน (นับจากวันที่ได้รับสินค้า) โดยสินค้านั้นๆ ต้องมีมูลค่ามากกว่าหรือเท่ากับสินค้าที่นำมาเปลี่ยน สามารถอ่านรายละเอียดการคืนสินค้าได้ที่  Return & Exchanges  

Support

ฉันไม่พบคำตอบของฉัน สามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าได้ช่องทางไหนบ้าง ?

คุณสามารถติดต่อเราได้ที่

  • Website : Acmebell ผ่านทาง E-mail : order@acmebell หรือ info@acmebell.com

  • Facebook : @acmebellshop

  • Line@ : @acmebellshop

  • เบอร์โทรศัพท์ 098-828-4148 , 098-884-8949, 

  •