หมอนที่เหมาะสมกับท่านอน

หมอนที่เหมาะสมกับท่านอน

หมอนที่เหมาะสมกับท่านอน 

เมื่อพูดถึงหมอน หมอนรูปแบบเดียวคงไม่เหมาะสมกับสรีระของทุกคน แต่ละคนมีสรีระแตกต่างกันออกไป ทำให้มีความต้องการหมอนคนละแบบ รวมถึงสไตส์การนอนที่แตกต่างกัน ในรูปแบบของหมอนที่เหมาะสมกับการรองรับของแต่ละบุคคล และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบนอนตะแคง ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบนอนตะแคง คุณจำเป็นต้องการรองรับเป็นพิเศษ เพื่อรองรับช่วงไหล่ระหว่างคอและที่นอนพอดีกัน

               ถ้าถามว่าหมอนแบบใดดีที่สุดสำหรับผู้นอนตะแคง? เจนนิเฟอร์ หมอจับเส้นที่สถาบันเลเซอร์กระดูกสันหลัง กล่าวว่า “ กฎสำคัญคือให้หูของคุณอยู่ในแนวเดียวกันกับไหล่ของคุณในทุกตำแหน่งที่คุณต้องการนอน และต้องให้หมอนที่กระชับกว่านี้” “หมอนเมมโมรี่โฟมหรือหมอนเจลเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ซึ่งมีให้เลือกมากมายในตลาดในปัจจุบัน” ซึ่งเราอยากแนะนำหมอนที่เหมาะสำหรับการนอนของแต่ละสรีระให้กับคุณ เพื่อสุขลักษณะการนอนที่ถูกต้องและดีต่อสุขภาพ คุณสามารถดูได้ว่าสรีระของคุณเหมาะสมกับหมอนแบบไหน จากบทความข้างล่าง ดังต่อไปนี้

CURVE PILLOW

ด้วยคุณสมบัติของ MEMORY FOAM ปลอกหมอนหุ้มด้วยผ้า VELOUR และ BIO MEMORY FOAM ปลอกหมอนหุ้มด้วยผ้า ORGANIC COTTON 100% ที่จะช่วยกระจายแรงกดทับ เมื่อหนุนนอน ช่วยจัดเรียงกระดูกต้นคอ และกระดูกสันหลังเรียงติดกันได้รูป ให้ถูกสรีระขณะนอนหลับ ไม่กดทับเส้นโลหิต และเส้นประสาท รู้สึกผ่อนคลาย ทำให้การนอนหลับของคุณสบายยิ่งขึ้น ลดอาการนอนตกหมอน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบนอนตะแคง และนอนหงาย อายุการใช้งานยาวนาน ไม่ลีบ ไม่แบนพร้อมปลอกหมอนกันเปื้อน สามารถถอดซักได้

KING SIZE PILLOW

ผู้ที่ชอบหนุนนอนหมอนที่มีรูปทรงใหญ่ และมีความนุ่มแน่น สบาย ด้วยรูปทรงที่ใหญ่ จะมีประสิทธิภาพในการรองรับศีรษะ ต้นคอ และหัวไหล่ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบนอนหงาย ลดอาการปวดศีรษะ จะทำให้คุณผ่อนคลายเวลานอนได้อย่างดีเยี่ยม กระจายแรงกดทับได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้คุณหลับสบายตลอดทั้งคืน ปลอกหมอนหุ้มด้วยผ้า VELOUR

NARACHA PILLOW

ผู้ที่ชอบหนอนหงาย และนอนตะแคง ชอบในความนุ่ม สบาย และแน่น ของ BIO MEMORY FOAM รองรับศีรษะอย่างเป็นอิสระ ซึ่งจะให้ความรู้สึกเหมือนกับหมอนนุ่น แต่หมอน Naracha จะเด่นกว่าในเรื่องของความสบายและอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าตัวหมอนนุ่นในตลาด

BEAN PILLOW

หมอนจะมีรูปร่างเหมือนถั่ว ออกแบบมาเพื่อรองรับต้นคอ และมีส่วนเว้า เพื่อรองรับไหล่ และควบคุมอาการตกหมอนได้เป็นอย่างดี ช่วยให้หลอดลมเป็นเส้นตรงไม่โดนกดทับ ลดอาการนอนกรน และทำให้หายใจสะดวกขึ้น นุ่มสบาย กระจายแรงกดทับได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับผู้นอนที่ชอบ นอนหงาย และนอนตะแคง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *