สาระน่ารู้

หมอนที่เหมาะสมกับท่านอน

blank

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

หมอนที่เหมาะสมกับท่านอน 

เมื่อพูดถึงหมอน หมอนรูปแบบเดียวคงไม่เหมาะสมกับสรีระของทุกคน แต่ละคนมีสรีระแตกต่างกันออกไป ทำให้มีความต้องการหมอนคนละแบบ รวมถึงสไตส์การนอนที่แตกต่างกัน ในรูปแบบของหมอนที่เหมาะสมกับการรองรับของแต่ละบุคคล และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบนอนตะแคง ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบนอนตะแคง คุณจำเป็นต้องการรองรับเป็นพิเศษ เพื่อรองรับช่วงไหล่ระหว่างคอและที่นอนพอดีกัน

               ถ้าถามว่าหมอนแบบใดดีที่สุดสำหรับผู้นอนตะแคง? เจนนิเฟอร์ หมอจับเส้นที่สถาบันเลเซอร์กระดูกสันหลัง กล่าวว่า “ กฎสำคัญคือให้หูของคุณอยู่ในแนวเดียวกันกับไหล่ของคุณในทุกตำแหน่งที่คุณต้องการนอน และต้องให้หมอนที่กระชับกว่านี้” “หมอนเมมโมรี่โฟมหรือหมอนเจลเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ซึ่งมีให้เลือกมากมายในตลาดในปัจจุบัน” ซึ่งเราอยากแนะนำหมอนที่เหมาะสำหรับการนอนของแต่ละสรีระให้กับคุณ เพื่อสุขลักษณะการนอนที่ถูกต้องและดีต่อสุขภาพ คุณสามารถดูได้ว่าสรีระของคุณเหมาะสมกับหมอนแบบไหน จากบทความข้างล่าง ดังต่อไปนี้[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]CURVE PILLOW[/vc_column_text][vc_column_text]blank[/vc_column_text][vc_column_text]blank[/vc_column_text][vc_column_text]ด้วยคุณสมบัติของ MEMORY FOAM ปลอกหมอนหุ้มด้วยผ้า VELOUR และ BIO MEMORY FOAM ปลอกหมอนหุ้มด้วยผ้า ORGANIC COTTON 100% ที่จะช่วยกระจายแรงกดทับ เมื่อหนุนนอน ช่วยจัดเรียงกระดูกต้นคอ และกระดูกสันหลังเรียงติดกันได้รูป ให้ถูกสรีระขณะนอนหลับ ไม่กดทับเส้นโลหิต และเส้นประสาท รู้สึกผ่อนคลาย ทำให้การนอนหลับของคุณสบายยิ่งขึ้น ลดอาการนอนตกหมอน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบนอนตะแคง และนอนหงาย อายุการใช้งานยาวนาน ไม่ลีบ ไม่แบนพร้อมปลอกหมอนกันเปื้อน สามารถถอดซักได้

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]KING SIZE PILLOW[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]blank[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

blank

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]ผู้ที่ชอบหนุนนอนหมอนที่มีรูปทรงใหญ่ และมีความนุ่มแน่น สบาย ด้วยรูปทรงที่ใหญ่ จะมีประสิทธิภาพในการรองรับศีรษะ ต้นคอ และหัวไหล่ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบนอนหงาย ลดอาการปวดศีรษะ จะทำให้คุณผ่อนคลายเวลานอนได้อย่างดีเยี่ยม กระจายแรงกดทับได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้คุณหลับสบายตลอดทั้งคืน ปลอกหมอนหุ้มด้วยผ้า VELOUR[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]NARACHA PILLOW[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

blank

[/vc_column_text][vc_column_text]

blank

[/vc_column_text][vc_column_text]ผู้ที่ชอบหนอนหงาย และนอนตะแคง ชอบในความนุ่ม สบาย และแน่น ของ BIO MEMORY FOAM รองรับศีรษะอย่างเป็นอิสระ ซึ่งจะให้ความรู้สึกเหมือนกับหมอนนุ่น แต่หมอน Naracha จะเด่นกว่าในเรื่องของความสบายและอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าตัวหมอนนุ่นในตลาด[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]BEAN PILLOW[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

blank

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]blank[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]หมอนจะมีรูปร่างเหมือนถั่ว ออกแบบมาเพื่อรองรับต้นคอ และมีส่วนเว้า เพื่อรองรับไหล่ และควบคุมอาการตกหมอนได้เป็นอย่างดี ช่วยให้หลอดลมเป็นเส้นตรงไม่โดนกดทับ ลดอาการนอนกรน และทำให้หายใจสะดวกขึ้น นุ่มสบาย กระจายแรงกดทับได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับผู้นอนที่ชอบ นอนหงาย และนอนตะแคง[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Back to list

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *