our story

        ก่อนจะมาเป็นแบรนด์ Acmebell เดิมที่แบรนด์ของเรามีอยู่ 2 แบรนด์ คือ Acme และ Double bell ซึ่งเดิมทีแบรนด์ Acme จะเป็นกลุ่มสินค้าประเภทเมมโมรี่โฟม และแบรนด์ Double Bell จะเป็นกลุ่มสินค้าประเภทโพลียูรีเทนโฟม และต่อมาภายหลังได้เพิ่มแบรนด์ Naracha ซึ่งจำแนกเป็นสินค้าประเภทออแกนิก และเป็นธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จึงทำให้สินค้าในเครือสุขภาพของเรามีหลากหลายแบรนด์
blank
        และนี่คือสิ่งที่ทำให้เกิดการรวมตัวกันของแบรนด์เกิดขึ้น และเกิดขึ้นเป็นแบรนด์ ACMEBELL จนถึงทุกวันนี้ ภายใต้สโลแกนของแบรนด์ที่ว่า “ A Touch To Remember สัมผัสที่ต้องจดจำ” และยังคงมีแบรนด์ Naracha ไว้ให้อยู่ ที่จำหน่ายสินค้าประเภทแม่และเด็ก และคงการให้ความเป็นสินค้าออแกนิกดังเดิม แต่จะอยู่ภายใต้แบรนด์สินค้าหลักคือ Acmebell นั่นเอง..
          Acmebell ผลิตสินค้าเพื่อสุขภาพ สำหรับคนที่รักสุขภาพ หรือคนที่ชอบดูแลสุขภาพ แบรนด์ของเราได้ผลิตภายใต้ บริษัท เกรทโฟม โปรดักส์ จำกัด เริ่มธุรกิจในปี 2530 ชื่อเดิมของบริษัท คือ บริษัท สเปเซียลโฟม พาร์ท จำกัด ได้จัดตั้งในจังหวัดสมุทรสาคร และในปี 2532 ได้ขยายฐานการผลิตเพิ่มขึ้นอีก 1 ที่ในจังหวัดฉะเชิงเทรา ประเทศไทย โดยคุณศักดา และคุณณรัชต์พรรณพ์ โตเจริญ เป็นผู้ก่อตั้ง รวมถึงเป็นประธานกรรมการ และกรรมการผู้จัดการ  
blank
          จุดเริ่มต้นของ Acmebell มาจากการต่อยอดทางธุรกิจ ซึ่งเมื่อก่อนทางเราผลิตสินค้าประเภท OEM ให้กับแบรนด์ต่างประเทศ ทำให้คำนึงถึงกลุ่มผู้บริโภคภายในประเทศที่อาจจะเข้าไม่ถึง ทำให้เราจึงหันมาทำการตลาดเอง ด้วยจุดประสงค์ที่อยากให้คนไทย ได้ใช้งานสินค้าที่มีคุณภาพดี มีมาตรฐานสากล และราคาเข้าถึงได้
          ในช่วงปี 2533 โดยส่วนใหญ่บริษัทได้ทำการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์แบบ OEM ให้กับผู้ผลิตยานยนต์หลายราย บริษัทเริ่มผลิตโฟมที่มีความยืดหยุ่นซึ่งมีการใช้งานหลักในชิ้นส่วนยานยนต์ เช่น เบาะนั่ง, พนักพิง, ที่เท้าแขน ฯลฯ ต่อมาบริษัทได้ทำการคิดค้นเครื่องฉีดโฟมโพลียูรีเทนของเราเอง ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และไม่ใช่วัสดุที่เป็นอันตราย บริษัท เกรทโฟม โปรดักส์ จำกัด จึงได้รับสิทธิบัตรสำหรับเครื่องจักรในปี 2542 ความสามารถด้านเทคนิคอีกอย่างที่เราประสบความสำเร็จ คือคิดค้นสูตรทางเคมี PU ของเราเอง เป็นจุดเด่นของการให้บริการลูกค้า ตามทุกความต้องการของลูกค้าและทำให้เราพึ่งพาผู้ผลิตสารเคมีน้อยลง
          ในปี 2545 บริษัท ได้ขยายการผลิตสู่อุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพด้วยการผลิต Viscoelastic foam (Memory Foam) เป็นสินค้าเพื่อสุขภาพ เหมาะสำหรับทุกๆคนในครอบครัว มีสินค้าตั้งแต่หมอน, เบาะ จนถึงรองเท้าใส่ในบ้าน เพื่อตอบโจทย์ให้กับทุกส่วนของร่างกาย โดยสินค้าของเรามีการใช้โฟมที่เป็นสูตรเฉพาะของเราเองการควบคุมมาตรฐานการผลิตสากล ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่า สินค้าที่ออกมามีคุณภาพที่เท่าเทียมกันทุกชิ้น ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษในการกระจายแรงกดทับ สินค้าทุกชิ้นยังสามารถปักชื่อ หรือขึ้นงานปักอื่นๆได้ตามความต้องการของลูกค้า
         ซึ่งเราทำการผลิตแบบ One Stop Service ในทุกกระบวนในการผลิตสินค้า เราทำด้วยความใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต และเราเป็นผู้ประกอบการคนไทย ที่มีประสบการณ์ด้านโพลียูรีเทนโฟม มายาวนานกว่า 33 ปี และมีการควบคุมการผลิต ตั้งแต่ต้นกระบวนการผลิตจนถึงสิ้นสุดกระบวนการ ด้วยระบบการทำงานตามมาตรฐาน ISO9001:2015 และมาตรฐานยานยนต์ IATF16949:2016 ทำให้สินค้าเรามีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับของลูกค้าในประเทศ และลูกค้าต่างประเทศ และเรายังทำการผลิตแบบ OEM และขายปลีก มีสินค้าตรงกับทุกกลุ่มเป้าหมายที่รัก และดูแลในเรื่องของสุขภาพ

“เพราะทุกส่วนของร่างกาย...
ต้องการความใส่ใจ”

            ผลิตภัณฑ์คุณภาพ Acmebell ผลิตจากเมมโมรี่โฟมเกรดพรีเมี่ยม ที่ได้มาจากการคิดค้นเพื่อทำเป็นเบาะ ที่นั่งของนักบินอวกาศขององค์การนาซ่า นำไปสู่อีกระดับของการพักผ่อน กับผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม สำหรับการนอนที่ถูกสรีระ เพี่อสุขภาพที่ดี และการพักผ่อนที่มอบให้คุณคนพิเศษ ทั้งยังเป็นวัสดุที่เหมาะสมที่สุดในการใช้เพื่อช่วยในเรื่องของสุขภาพ รวมถึงสินค้าผลิตจากวัสดุโพลียูรีเทนโฟม ที่ถูกคิดค้นและพัฒนามาจากการผลิตสินค้าเบาะรถยนต์ ซึ่งมั่นใจได้ถึงคุณภาพ และความคงทน อายุการใช้งานที่ยาวนาน
           สินค้าของเราจึงรองรับทุกสรีระร่างกายของคุณ และเราผลิตสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกส่วนของร่างกาย ตั้งแต่ศีรษะ จรดปลายเท้า เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ และคนที่คุณรัก และคงในราคาที่คุณสามารถจับต้องได้ ทั้งนี้ยังมีบริการจัดเป็นชุดของขวัญเพื่อให้คุณได้มอบให้คนที่คุณรักในวันสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นของขวัญวันเกิด ของขวัญปีใหม่ ของขวัญวันแต่งงาน หรือรองรับลูกค้ากลุ่ม OEM ที่กำลังมองหาของพรีเมียมแจกพนักงาน หรือกลุ่มบุคลากรที่คุณรัก พร้อมทั้งมีบริการปักชื่อ, ปักโลโก้ ลงบนผลิตภัณฑ์ตามแบบที่คุณต้องการได้…
blank