หมอนข้าง Acmebell
แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร ?

blank
blank
             Acmebell มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์หมอนข้าง จนพบว่าวัสดุที่เหมาะ และเพื่อจะนำมาทำหมอนข้างที่ดีที่สุด เพื่อใช้ทดแทนวัสดุธรรมชาติอย่างนุ่น ซึ่งวัสดุธรรมชาติ “นุ่น” ได้ถูกนำมาใช้ทำหมอนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หมอนนอน หมอนข้าง ที่นอน แต่ด้วยนุ่นนั้น มีข้อจำกัด คือ ไม่สามารถคงสภาพ คงรูป ตลอดอายุการใช้งานได้ หากใช้ไปสักระยะหนึ่งอาจจะยุบแบนได้ ต้องหานุ่นใหม่มาเพิ่มเติมเป็นประจำ
             ทางแบรนด์จึงได้คิดค้น พัฒนาวัสดุที่ให้สัมผัส “นุ่ม เหมือน นุ่น” แต่คงสภาพไม่ยุบตัว ไม่ต้องหามาเพิ่มเติม เป็นการลดภาระผู้ใช้ ซึ่งได้ทำการทดลองหลากหลายสูตร จึงได้สูตร Micro Memory Foam ที่ให้สัมผัส นุ่มเหมือนนุ่น เป็นสูตร Water Base สูตรที่ค้นคว้าเฉพาะเพื่อทำหมอนข้าง ทั้งยังไม่มีสารปนเปื้อน ที่เป็นอันตราย Non-Toxic คงสภาพตลอดอายุการใช้งาน
             เราจึงนำวัสดุ Micro Memory Foam มาพัฒนาเป็นหมอนข้าง หมอนนอนที่ไม่เหมือนใคร และเป็นผู้ผลิตคนแรกในประเทศไทย 
blank
             สำหรับวัสดุผ้าปลอกทางแบรนด์ จะมีทั้งผ้าปลอก Organic Cotton และผ้าปลอก Airish Flow ซึ่งการใช้ผ้าปลอกที่ผลิตมาจากผ้า Organic Cotton 100% ซึ่งเป็นผ้าปลอกที่ทำมาจากธรรมชาติ ทั้งยังผ่านมาตรฐาน GOTS และ USDA ซึ่งเราเลือกใช้กับหมอนข้างสำหรับเด็ก อีกทั้งผ้าปลอก Airish Flow ผ้าปลอกเย็นสำหรับหมอนข้างของผู้ใหญ่ ซึ่งจะช่วยมอบความเย็นสบายตลอดทั้งคืนให้กับคุณ 
             มาค้นพบความนุ่มสบาย ดุจปุยนุ่น ไม่ยุบตัว ทนทาน ตลอดอายุการใช้งาน กอดนุ่มสบาย อุ่นกายได้ทั้งคืน ทั้งยังมีทุกขนาดให้คุณได้เลือกสรร ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถใช้ได้ ปลอดภัยไร้สารเคมี ผ่านการทดสอบจากสถาบันชั้นนำ
 
Bolster Products